Bao cao su siêu mỏng cao cấp Sagami Original

Top 10 bao cao su siêu mỏng Nhật Bản tốt nhất nên dùng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam bao cao su đa phần có xuất xứ Japan, Malaysia, Đức, Hàn, Thái Lan…nhưng bao cao su xuất xứ tại Japan (Nhật Bản) luôn được người Việt tin dùng nhiều nhất, không phải ngẫu nhiên mà người Việt lại ưa chuộng hàng Nhật nhiều như vậy phải không ạ, chắc chắn nó phải có nhiều tính năng và dùng tốt mới được tín nhiệm. Nếu nhìn nhận trên góc độ đánh giá khách quan đất nước Nhật Bản khá nhỏ bé và nhiều biển bao quanh, nhưng bởi tính kiên trì bền bỉ họ đã vươn lên trở thành cường quốc thứ 2 trên thế giới, chưa dừng lại ở đó người Nhật Bản rất sạch sẽ, ngăn nắp, tỉ mỉ trong công việc, tận tâm với nghề… chính bởi yếu tố con người nên những sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản thường tốt và độ bền cao.

Ngay cả các mặt hàng sức khỏe như bao cao su…Nhật Bản cũng đi đầu là nước cung cấp giải pháp tình dục lớn nhất thế giới hiện nay. Nhật Bản có khá nhiều nhà máy sản xuất bao cao su trong đó có hãng Jex, Okamoto, Sagami….nhưng tại Việt Nam bao cao su Sagami được người dùng ưa chuộng nhiều nhất bởi lẽ hãng Sagami khai thác thế mạnh về các dòng bao cao su mỏng, giúp chống dị ứng và mang lại cảm giác chân thực, hơn nữa hãng Sagami thường có giá bán hợp lý hơn so với hãng Jex và Okamoto.

Okemen.Com xin giới thiệu top 10 bao cao su mỏng Nhật Bản của hãng Sagami, còn bao cao su Jex và Okamoto khi nào có thời gian mình sẽ tư vấn sau cho các bạn ở Đà Nẵng tham khảo.

Top 10 bao cao su siêu mỏng Nhật Bản tốt nhất nên dùng thử và cảm nhận.

1. Bao cao su Sagami Love Me Gold siêu mỏng

Bao cao su Sagami Love Me Gold - nhat ban

Hộp bao cao su Sagami Love Me Gold 10 chiếc/75k với thiết kế mỏng giúp tăng khoái cảm, bcs với kiểu dáng truyền thống.

2. 2 hộp bao cao su Sagami Xtreme Green, Blue

Bộ đôi bao cao su Sagami Xtreme Nhật Bản

Hình trên là 2 hộp Sagami Extreme Blue và Sagami Extreme Green: 90k/1 hộp. Bcs với thiết kế siêu mỏng & gai. Bên trong mỗi hộp có 10 chiếc bcs, vỏ ngoài màu xanh quyến rũ.

3. Bao cao su Sagami Xtreme Feel Up

Sagami Xtreme Super Thin hộp 10 bao

Hình trên là hộp bao cao su Sagami Super Thin với thiết kế siêu mỏng chỉ 0.03mm – 10 chiếc, giá lẻ 90.000đ tính ra chỉ 9k 1 chiếc bao. Về tính năng không khác gì dòng love me tuy nhiên nó có ưu điểm ôm khít và chống tuột hiệu quả hơn.

4. Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long

Sagami Xtreme Feel Long

Hình trên là bao cao su Sagami Extreme Feel Long (hộp 10 chiếc) giá 115.000đ. Đây là dòng bcs giúp kéo dài thời gian quan hệ dựa vào độ dầy của bao và nó có chấm bi nổi trên bề mặt.  Quý khách có thể mua về dùng thử và cảm nhận….

5. Bao cao su Sagami Xtreme Feel Up

2 hop bao cao su Sagami Xtreme Feel Up gai gan, sieu mong

Giá hộp này bằng giá hộp trên shop mới đưa ra các bạn nhé. Hộp Sagami Extreme Feel Up: 115.000đ, đây là dòng bao cao su có gai giúp tăng khoái cảm. Bao chỉ thiên về có gai và thiết kế một lần thắt chống tuột nhưng nó có sự đặc biệt đáng để khai thác đó các bạn.

5. Bao cao su Sagami Super Dot 0.09

ao so mi nam cao cap super dot 009

Tiếp theo đây là dòng Bcs Sagami Super Dot 0.09 nha các bạn. Em này giá chỉ 110.000đ nó không mỏng hẳn như các dòng bao cao su khác mà hãng Sagami dành chọn tâm tình cho bao cao su Dot 0.09 tức là độ dầy của bao 0.09mm với hạt gai siêu to và dầy. Đây là bao cao su có gai to nhất của hãng Sagami và dầy nhất – với thiết kế siêu dầy như vậy có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Hộp bao cao su Super Dot 0.09 thích hợp cho các cặp đôi ít đạt khoái cảm đặc biệt là chị em phụ nữ sau khi sinh.

6. Bao cao su Sagami Love For All

Bao cao su Sagami Love For All hộp 10 chiếc

Còn đây là bao cao su Sagami Love For All << Một sản phẩm mới của hãng Sagami Nhật Bản. Nó được thiết kế mỏng một cách đặc biệt giá chỉ 120.000đ.

7. Bao cao su Sagami Original 001

 

 

Loại bao cao su mỏng nhất thế giới

Hình ảnh hộp bao cao su Sagami Original 0.01 chính hãng – Giá lẻ 1 chiếc: 150.000đ, Giá lẻ 5 chiếc: 650.000đ

Bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.01 mỏng 0.01mm chỉ bằng 1/6 sợi tóc. Nhờ thiết kế độ mỏng như vậy khi đeo bao bạn có cảm giác như không đeo vậy, bao cao su sử dụng chất liệu Poly siêu bền, siêu dai chống dị ứng, tương thích với cơ thể người. Một sản phẩm làm lên thương hiệu Sagami.

8. Bao cao su Sagami Original 0.02

hop 1 chiec bao cao su Sagami Original 002

Quy cách giá bán:

  • Hộp 1 chiếc: 50.000đ
  • Hộp 2 chiếc: 90.000đ
  • Hộp 6 chiếc: 250.000đ
  • Hộp 12 chiếc: 480.000đ
  • Hộp 4 chiếc đặc biệt dành làm quà biếu tặng: 600.000đ

Tính năng: Bao cao su làm từ chất liệu Poly cao cấp, nó chỉ khác so với 0.01 là độ mỏng, Sagami Original 0.02 siêu siêu mỏng 0.02 chỉ bằng 1/3 sợi tóc giúp truyền nhiệt tốt mang lại cho bạn cảm giác như da chạm da.

9. Bao cao su Okamoto Zezo One 0.01

bao cao su okamoto zero one 001

Bao cao su Okamoto 0.01 là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay, độ mỏng chỉ  0.01 mm mà thôi tức là  sánh ngang với dòng Sagami Original 0.01. Okamoto 0.01 Condoms là bao cao su cao siêu mỏng cấp nhất của hãng bao cao su danh tiếng Nhật Bản. Độ mỏng chỉ bằng 1/6 sợi tóc và tương đương với 1/6 loại bao cao su thông thường.

10. Bao cao su Jex 0.02 Nhật Bản

bao cao su sieu mong jex nhat 6 chiec

Jex 002mm có khả năng truyền nhiệt cực tốt, mang lại cảm giác chân thật như da chạm da. Khi đeo bao cao su vào bạn hoàn toàn không còn cảm giác vướng víu hay khó chịu gì nữa mà thay vào đó là cảm giác bị kích thích từ đối phương. Rất phù hợp với những cặp đôi mới lần đầu sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Trên đây là tổng hợp từ A – Z bao cao su siêu mỏng Nhật Bản một cách vắn tắt, ngắn gọn nhất. Bạn đã đưa ra quyết định nên dùng loại bao cao su gì chưa?

Xuất xứ bao cao su Sagami

Nhập khẩu: Cty Vật tư y tế – HMB Hà Nội được cho phép của các cơ quan y tế. Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hãng giả của nhà nhập khẩu – các sản phẩm xách tay không có.

Phân phối bán lẻ: Okemen.Com – Công ty CP TM & Tư Vấn Kinh Doanh Trường Phát. Địa chỉ: 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội và 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xem tất cả: Các loại bao cao su Sagami Nhật

Quý khách mua hàng tại shop nhận lại niềm tin tuyệt đối.

Posted in Tin tức and tagged .